Categories: Kỹ năng

Tướng khắc chế Senna và những cách khắc chế tướng Senna

Khắc chế Senna như thế nào, cùng chúng tôi chia sẻ những hướng dẫn, mẹo và các cách khắc chế Senna hiệu quả. Hiểu được cách khắc chế tướng Senna sẽ giúp bạn có cơ hội thắng lane trong quá trình đi đường nhiều hơn.

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Senna là một trong những vị tướng gây tranh cãi không hề nhỏ của Liên minh huyền thoại, bởi bản chất đây là một vị tướng hỗ trợ nhưng đồng thời nó có thể là ADC.  Senna hường sử dụng nó như một sự hỗ trợ, nhưng đôi khi Senna có thể bắt đầu ở vị trí ADC.

Tuy nhiên Senna vẫn phổ biến nhất với vai trò là vị trí hỗ trợ, trong vai trò này Senna đẹm lại khá nhiều lợi thế cho đồng đội. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và chia sẻ các mẹo để khắc chế Senna.

Tướng khắc chế Senna

Braum
Với lợi thế từ lá chắn của mình, cùng với nội tại gây choáng và chiêu cuối có khả năng mở giao tranh tốt, Braum là một lựa chọn tốt cho việc khắc chế Senna.

Yasuo
Nếu Yasuo được chọn để thay thế cho vị trí ADC với khả năng bắn tầm xa, nó cũng sẽ là một lựa chọn khó chịu cho cặp đôi đường dưới với khả năng tường gió và lớp giáp gió của Yasuo giúp anh chàng này lả lướt dưới bot lane.

Nami
Senna có khả năng cấu rỉa tầm xa rất tốt nhưng ngược lại, Nami đem lại khả năng hồi phục và hiệu ứng khống chế bằng kỹ năng Q & R của mình. Vì vậy Nami rất phù hợp để lựa chọn là 1 trong các vị tướng hỗ trợ khắc chế được Senna.

Trang bị khắc chế Senna

Hiểu rõ các vị tướng khắc chế Sena sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong game đấu

Mẹo khắc chế Senna

Giai đoạn đi dường với Senna

Q – Bóng Tối Xuyên Thấu (Thời gian hồi chiêu: 15 giây): Senna sẽ thường xuyên cố gắng cấu rỉa máu của bạn với kỹ năng cấu rỉa tầm xa và các đòn tấn công cơ bản của mình. Hãy chú ý vị trí đứng để có thể né dễ dàng hơn các đòn cấu rỉa từ kỹ năng này.

Nếu bạn đang chơi như một vị tướng cận chiến, hãy tấn công liên tục khi có thể, Senna có tốc độ tấn công rất thấp và khả năng cơ động không cao.  Một giao tranh kéo dài sẽ giảm đi lợi thế cấu rỉa tầm xa của Senna, ngoài ra cô nàng này cũng khá nhanh hết mana nếu trao đổi chiêu thức liên tục. Hãy cố gắng để mở giao tranh hoặc trao đổi chiêu thức khi lượng mana của Sena xuống thấp.

Chiến lược vs Senna

Là một vị tướng hỗ trợ nhưng có phần giống xạ thủ, Senna khá mỏng. Khi Senna tiến về phía trước để quấy rối, hãy cố gắng cố gắng để tấn công vào Senna vì  vị tướng này có rất ít cách bảo vệ bản khi chưa đủ những trang bị cần thiết./.

W – Ràng Buộc (Thời gian hồi chiêu: 11 giây): Hãy đứng sau đợt lính và di chuyển một cách khéo léo để tránh không bị dính các kỹ năng khống chế từ cô nàng Senna này. Và đừng đứng quá gần nhau vì đôi khi, có thể cả bạn và đồng đội đều bị giữ chân lại với kĩ năng W của Senna. Nếu Senna sử dụng kĩ năng W hụt, đây chính là thời cơ để bạn có thể tiến lên và trao đổi kĩ năng với Senna cũng như tìm cơ hội để kết liễu đối phương.

Tăng trưởng sức mạnh

E – Lời Nguyền Sương Đen (Thời gian hồi chiêu: 26 / 24,5 / 23 / 21,5 / 20 giây): Không giống như hầu hết các vị tướng hỗ trợ khác, Senna không tăng đột biến sức mạnh ở cấp 3. Hãy chú ý đến điều này vì đây chính là lợi thế của bạn, cố gắng tìm kiếm tất các cơ hội giao tranh nhỏ hoặc phối hợp với người đi rừng để tổ chức một cuộc giao tranh nhỏ để chiếm lấy lợi thế sau đó chiếm lấy các mục tiêu như trụ hay rồng.

R- Hắc Ám Soi Rọi (Thời gian hồi chiêu: 160/140/120 giây): Ở cấp 6, Senna được tiếp cận với chiêu cuối của mình, đây có thể là một yếu tố thay đổi thực sự giai đoạn đi đường. Hãy ghi nhớ điều này khi chiến đấu với bài 6 và cố gắng tính toán sát thương để không bị Senna kết thúc với chiêu cuối.
Không giống như hầu hết các Hỗ trợ, Senna không tăng đột biến ở cấp 3 như cô ấy

Lời kết

Senna sẽ là một đối thủ đáng gờm trong các game đấu, với những thông tin về cách khắc chế Senna trong bài viết này, hi vọng nó sẽ có ích nhiều cho các bạn trong quãng đường thăng hạng trên chiến trường Summoner Rift. Hãy để lại bình luận của mình nếu có ý kiến đóng góp hay các mẹo khắc chế vị tướng Sena nhé. Xin cám ơn!

Bài viết “Khắc chế Senna: Hướng dẫn cách khắc chế tướng Senna” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-senna khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (1 vote)
5 out of 5 (1 Votes)
HiepTD

Là một người chơi bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa giải đầu tiên tại cụm máy chủ Việt Nam. Tôi muốn chia sẻ sở thích của mình cho những người cùng sở thích qua những bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*