Chính sách điều khoản

Trước khi tiếp tục sử dụng website bloglienminh.com vui lòng đọc và đồng ý với các chính sách và điều khoản của chúng tôi:

  1. Những thông tin trên trang web chỉ mang tính tham khảo
  2. Nội dung trên website mang tính phi lợi nhuận
  3. Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên trang web.
  4. Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.
  5. Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.
  6. Website cho phép bình luận, tuy nhiên mọi bình luận vi phạm chính sách và điều khoản của chúng tôi đều không được xuất bản.
  7. Mọi ý đóng góp, thắc mắc độc giả  xin vui lòng gửi đến địa chỉ email: admin[at]bloglienminh.com.

Trường hợp sử dụng lại  nội dung của chúng tôi!

Blog Liên Minh cho phép sử dụng lại nội dung, tuy nhiên tất cả các nội dung khi được sử dụng cần tuân theo giấy phép Attribution-NonCommercial 2.0 Generic (CC BY-NC 2.0). Mọi nội dung trên website của chúng tôi đều được bảo vệ bởi đạo luật DMCA giấy phép CC By-NC 2.0.

Khi bạn sử dụng nguồn tài liệu tham khảo trên trang web vui lòng để lại liên kết link về đúng bài viết để giúp độc giả của bạn có thể hiểu đúng hơn đồng thời thể hiện văn mình và bản quyền!

Nội dung của bạn được chúng tôi sử dụng!

Trong trường hợp nội dung của bạn được đăng tải trên website của chúng tôi vui lòng liên hệ qua biểu mẫu tại đây để chúng tôi xử lý trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

5 out of 5 (1 Votes)