Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Blog Liên Minh, trang tin tức và kiến thức về ​​Liên minh huyền thoại được những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại sáng lập. Blog Liên Minh hoạt động như một cộng đồng cho những người hâm mộ để cùng giao lưu, chia sẻ và kết bạn với nhau cũng như cập nhật những tin tức mới nhất và thảo luận về niềm đam mê LMHT.

Sở thích & Liên Minh Huyền Thoại

Nếu bạn dõi theo Liên Minh Huyền Thoại từ những giai đoạn đầu tiên, có thể là khi còn chưa có cụm máy chủ VN và đến thời điểm hiện tại bạn vẫn còn đang chơi trò chơi này. Thì bạn là một người rất thích LMHT, 1 FanLoL đích thực.

Vì sao chúng tôi lại là FanLoL, vì không có gì cả. Chúng tôi chia sẻ, viết, đăng những nội dung khác nhau xoay quanh Liên Minh Huyền Thoại để chia sẻ sở thích của mình cùng nhiều người khác nhau. Cho dù bạn muốn bắt đầu đóng góp cho cộng đồng nhỏ này từ bất cứ đâu, Facebook/Website/Blog cá nhân hay bất kì một MXH nào khác, thì đây chính là sở thích của bạn. Blog Liên Minh hội tụ lại sân chơi, để chúng ta cùng chia sẻ và cùng tương tác.

Công việc của chúng tôi mỗi người một khác nhau, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng chọn lọc các nội dung và update liên tục các tin tức giúp nhiều người tiếp cận với Liên Minh Huyền Thoại hơn.

Dù mục tiêu của bạn là gì, Blog Liên Minh có thể giúp người khác lắng nghe những gì bạn muốn chia sẻ. Nếu bạn quan tâm đến việc viết cho bất kỳ chuyên mục nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: bloglienminh.com@gmail.com

Và cả bạn nữa....

Là những thành viên ngẫu nhiên, tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại từ nhiều thời điểm khác nhau. Chúng tôi tụ họp tại đây để cùng thoả mãn sở thích của mình bằng cách chia sẻ những bài viết, video hay đôi lúc chỉ là vài hình ảnh vui nhộn về LMHT.

Mageee

Guides WriterThần rừng với rank thách đấu sv VNSún

ContributorNhân tố trẻ của Blog Liên Minh.Hồng Mai

Staff WriteStaff kì cựu của Blog Liên Minh.Anh Tú

SEOTối ưu nội dung với các kỹ thuật SEO.Thành viên của chúng tôi

Bạn có thể tham gia cùng đội ngũ chúng tôi, nếu Liên Minh Huyền Thoại là sở thích của bạn. Bạn muốn cùng chúng tôi xây dựng cộng đồng, sân chơi đam mê cùng tất cả những người chơi khác.

FAQ - Nếu bạn còn thắc mắc

Tôi phải làm gì để trở thành 1 thành viên?
Liên Minh Huyền Thoại là điều đầu tiên kết nối tất cả người chơi. Chúng tôi có nhiều chuyên mục khác nhau để bạn có thể thử sức, nếu bạn thực sự muốn tham gia, hãy liên hệ với chúng tôi.
Kỹ năng viết của tôi chưa tốt?
Không sao cả, khi viết về sở thích của mình bạn sẽ nhận ra kỹ năng viết của mình cải thiện rất nhanh.
Nếu bạn có khả năng Editor/Design?
Chúng tôi luôn muốn tăng thêm sự phong phú về nội dung giúp cộng đồng có nhiều trải nghiệm hơn, chúng tôi sẽ vui vẻ khi có thêm những đồng đội mới.

Tham gia ngay cùng chúng tôi

Hãy gửi cho chúng tôi email và ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất, xin cám ơn!

5 out of 5 (1 Votes)