Categories: Kỹ năng

Tướng khắc chế Jayce và những cách khắc chế Jayce hiệu quả

Nếu bạn đang tìm một vài cách hay một vài thủ thuật nào đó để khắc chế Jayce thì hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cách để khắc chế Jayce hiệu quả.

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Jayce từ lâu đã trở thành vị tướng rất được ưa chuộng từ đánh những trận đánh mang tính chất giải trí, những trận rank đến cả đấu trường chuyên nghiệp nhưng nếu bạn có tò mò về cách khắc chế Jayce thì hãy cùng Blog Liên Minh tìm hiểu cách khắc chế Jayce nhé! Nếu bạn có những cách khắc chế Jayce khác hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại phần bình luận.

Chúng tôi vẫn luôn nhận các bài viết từ các bạn đọc yêu Liên Minh Huyền Thoại khắp nơi, nếu bạn muốn chia sẻ những bài viết về LMHT hãy liện hệ với chúng tôi tại đây.

Tướng khắc chế Jayce

Olaf

Olaf là một vị tướng đấu sĩ ở đường trên rất là mạnh với những cú phóng rìu (Q) của mình thì việc Jayce trụ đường được đã là một vấn đề rồi còn chuyện Jayce có được farm lính hay không lại là một vấn đề khác. Cách để Olaf tiếp cận Jayce đó là sử dụng kĩ năng định hướng Phóng rìu (Q) của mình vào người anh ta còn việc sau đó thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần lao lên và tiễn anh ta lên bảng đếm số mà thôi.

Malphite

Malphite rất đa dạng cách lên đồ, từ lên đồ chống chịu, sức mạnh phép thuật đến cả lên những món trang bị sát lực đều có điểm mạnh riêng của chúng nhưng với kèo đấu này chúng tôi khuyên bạn nên lên những món trang bị chống chịu để vừa có thể đi đường tốt với jayce lại vừa thêm sức chống chịu cho team bạn. Với kèo này, bạn chỉ đơn giản là farm lính trụ đường đợi đến khi bạn đạt lv.6 là có thể dễ dàng trao đổi chiêu thức với anh chàng này

Fiora

Để đối đầu với jayce một cách dễ dàng nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fiora. Với việc combo cầu sấm+cổng gia tốc (combo quan trọng nhất của jayce) dễ dàng bị fiora chặn lại bằng cách sử dụng phản đòn (W) rồi sau đó việc còn lại của fiora chỉ là chớp lấy thời cơ trao đổi chiêu thức khi mà cô ta đã gần như ở thế thắng trước Jayce rồi.

Trang bị khắc chế Jayce

Giày Ninja – Món trang bị này luôn được ưu tiên hoàn thành trước tiên khi mà bạn gặp phải một tướng có thể cấu máu ở tầm xa. Sở hữu nội tại chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường sẽ khiến số sát thương mà bạn nhận phải từ anh chàng này giảm đi đáng kể.

Giáp thiên thần – Trang bị hoàn hảo khi giúp bạn có thêm sát thương và cả chống chịu lại còn có khả năng hồi sinh bạn với 30% lượng máu và năng lượng. Một món đồ khắc chế Jayce không thể hoàn hảo hơn khi mà có thể tránh được việc sẽ bị cô ta dồn sát thương trong tíc tắc.

Móng Vuốt Sterak – Món trang bị này giúp bạn không thể bị hạ gục ngay lập tức sau khi bị một Jayce dồn hết tất cả những gì mình có vào người bạn. Ngay sau khi bạn chị một lượng lớn sát thương, món đồ sẽ tự động kích hoạt và cho bạn một lượng giáp lớn và làm bạn hóa khổng lồ.

Hãy chú ý đến các vị tướng khắc chế Jayce cũng như mẹo khắc chế anh chàng Jayce này

Mẹo khắc chế Jayce

Giai đoạn đi đường với Jayce

Nếu anh ta có Gậy hung ác đầu tiên, đó là khoảng thời gian anh ta mạnh nhất trong giai đoạn đi đường. Hãy hạn chế trao đổi chiêu thức trong giai đoạn này vì anh ta có thể thắng bất kì kèo đấu nào nếu như anh ta có đủ lượng năng lượng.

Vật phẩm đầu tiên của Jayce là Kiếm ma Youmuu cho phép anh ta thu hẹp khoảng cách rất dễ dàng với những tướng địch yếu đuối và hủy diệt chúng nhanh chóng. Tránh chiến đấu với anh ta khi anh ta sử dụng Kiếm ma Youmuu và thời gian này bạn nên lùi lại.

Sau khi Jayce hoàn thành Kiếm ma Youmoo và dạ kiếm, anh trở thành một vị tướng rất đáng sợ với lượng sát thương mà anh ta có thể gây ra. Với Combo Q+E của anh ấy cho dù là ở dạng nào thì một mình anh ta cũng có thể lấy đi một nửa lượng máu của bất kì vì tướng nào không có sức chống chịu, vì vậy hãy luôn chú ý đến vị trí của anh ta.

Chiến lược vs Jayce

Jayce là một trong số ít vị tướng có thể sử dụng đến 6 kĩ năng khi đạt cấp độ 3.  Nếu bạn có ý định trao đổi chiêu thức với anh ta, hãy chắc chắn rẳng anh ta đã mất E ở dạng búa để anh ta luôn trong tầm đánh của bạn.

Khi mà Jayce sử dụng búa trong giai đoạn nào thì bạn cũng có thể nghĩ rằng anh ta đã sử dụng combo của mình để dọn lính và chuẩn bị biến về. Đây là cơ hội của bạn, bạn có thể lên trao đổi chiêu thức với anh ta.

Trong khoảng thời gian giao tranh, Jayce không cung cấp cho team anh ấy quá nhiều sát thương. Nhưng với một người hiểu vị tướng này, anh ta sẽ đi vòng ra phía sau team bạn và gây sát thương như một vị tướng sát thủ.

Tăng trưởng sức mạnh

Combo chính của anh ấy là Cầu sấm+cổng gia tốc hoặc Chỉ thiên+lôi phạt ( đều là kĩ năng E+Q nhưng ở dạng vũ khí khác) nhưng đổi lại 2 kĩ năng này có một khoảng thời gian hồi chiêu rất lâu và khoảng thời gian này cũng là lúc Jayce yếu nhất.

Dạng búa của anh ta khá toàn diện khi mà có thể lao đến phía trước, có làm chậm và đẩy kẻ địch ra ngoài. Vì vậy bạn nên hạn chế đứng gần lính của bạn khi mà anh ta đang trong dạng búa.

Jayce sử dụng rất nhiều mana vào đầu game. Nếu anh ta muốn đẩy lính thì bắt buộc anh ta phải sử dụng kĩ năng của mình, điều này sẽ khiến anh ta không có mana cho các cuộc trao đổi chiêu thức sau này.

Lời kết

Jayce là một tướng có sự cơ động, có sát thương dồn cũng như có thể làm xạ thủ bạn bị bốc hơi trong tíc tắc. Nhưng với bài viết này thì việc khắc chế Jayce sẽ không còn quá khó đúng không, Hãy để lại bình luận và cảm nhận của các bạn về bài viết này của chúng tôi nhé! Xin cảm ơn.

Bài viết “Khắc chế Jayce: Tham khảo những cách khắc chế Jayce hiệu quả” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-jayce khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (4 votes)
5 out of 5 (4 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*