Categories: Kỹ năng

Tướng khắc chế Kayle và những cách khắc chế tướng Kayle

Nếu bạn đang chưa biết cách để khắc chế Kayle thì đừng bỏ qua bài viết này, hãy cùng tham khảo về những cách khắc chế Kayle dễ mới nhất. Với những mẹo để khắc chế Kayle này thì bạn sẽ dễ dàng dành được chiến thắng trước cô nàng Kayle.

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Kayle là một pháp sư thiên hướng xạ thủ, cô ta không hề mạnh ở đầu game nhưng khi để đến Kayle có đủ lượng trang bị thì Kayle có thể tấn công cả team bạn mà không tốn quá nhiều sức. Nào, bây giờ hãy cùng Blog Liên Minh tìm hiểu cách khắc chế Kayle nhé.

Tướng khắc chế Kayle

Olaf

Olaf là một vị tướng đấu sĩ ở đường trên rất là mạnh với những pha ném rìu thốn đến tận rốn của mình. Kayle gặp hắn ta chỉ có nước khóc lên mà thôi. Cách để Olaf tiếp cận Kayle đó là sử dụng kĩ năng định hướng Phóng rìu (Q) của mình vào người cô ta sau, việc sau đó thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần lao lên và tiễn cô ta lên bảng đếm số mà thôi.

Akali

Thứ mà Kayle sợ nhất đó chính là những tướng sát thủ. Akali từ lâu đã được mọi người công nhận là một tướng dùng để khắc chế Kayle hiệu quả nhất. Từ bộ kĩ năng và lối chơi có phần hổ báo cùng khả năng thăng tiến sức mạnh nhanh chóng cho tới việc kĩ năng Bom khói (W) Của Akali có thể khắc chế toàn bộ kĩ năng của Kayle một cách thật sự dễ dàng thì việc Kayle trụ đường trong kèo này là rất khó.

Riven

Với kèo đấu này, Kayle sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Riven khi mà cô nàng này quá cơ động. Với bộ kĩ năng sẵn có của mình cùng với việc có hiệu ứng làm choáng khi sử dụng Kình lực (W) thì Kayle gần như không thể nào chạy thoát trừ khi cô ta sử dụng tốc biến hoặc phép bổ trợ nào đó.

Trang bị khắc chế Kayle

Dạ Kiếm Draktharr – Thứ cần thiết để hạ gục 1 Kayle đó là những món đồ có lượng sát thương lớn, với nội tại gây thêm sát thương khi không bị nhìn thấy thì đây là một món đồ hoàn hảo để tiễn Kayle lên bảng đếm số một cách bất ngờ.

Kiếm Ma Youmuu – Cũng giống với dạ kiếm Kiếm ma là một trang bị đem lại nguồn sát thương lớn cùng với nội tại tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt thì với việc bạn có sử dụng tướng tay ngắn cũng có thể dễ dàng áp sát cô ta.

Giáp Tâm Linh – Món đồ này sẽ tạo cho bạn lợi thế rất lớn sau khi lên xong, món đồ cho bạn máu, kháng phép và tốc độ hồi máu khiến cho những pha cấu rỉa của đối phương không còn quá tác dụng với bạn và đặc biệt bạn có thể lên trao đổi chiêu thức mà gần như nắm chắc chiến thắng trong tay

Hãy cố gắng hiểu rõ những mẹo khắc chế Kayle giúp bạn dễ dàng chiến thắng cô nàng trong giai đoạn đi đường.

Mẹo khắc chế Kayle

Giai đoạn đi đường với Kayle

Khi cô ấy sử dụng Bất tử hộ thân (R) , cô ấy sẽ phải chịu bất cứ nguồn sát thương nào thì việc của bạn chỉ là đợi cho hiệu ứng bất tử R kết thúc và cũng lao vào để kết thúc luôn cô ta.

Kayle rất là kém cơ động và yếu đuối ở đầu game mặc dù bộ kĩ năng của cô ta khá mạnh nhưng bù lại là tốn khá nhiều mana vậy nên các bạn cần phải cố gắng tạo ra nhiều pha giao tranh ngắn nhằm đốt cháy mana của cô ta. Hãy cố gắng lên trao đổi chiêu thức khi cô ấy farm lính và buộc cô ấy phải tránh xa đàn lính của mình.

Nếu các bạn có thể, hãy đóng băng đàn lính ở cạnh trụ bảo vệ của bạn. Nếu bạn có thể làm điều này thì cô ta sẽ khó lòng để tăng tiến sức mạnh cũng như gia tăng lượng trang bị. Nếu cô ấy lên cao để farm, việc của bạn là chỉ cần lên trao đổi chiêu thức với cô ta thôi.

Chiến lược với Kayle

Các bạn nên kết thúc game này càng nhanh càng tốt vì khi thời gian trận đấu càng trôi qua thì Kayle lại càng trở nên mạnh mẽ.

Khi Kayle yếu nhất là lúc cô ta sử dụng (R) của mình. Hãy cố gắng chiến đấu với cô ấy trong thời gian này (đặc biệt là vào đầu và giữa game) vì cô ấy không có cách nào thực sự tốt để bảo vệ bản thân hoặc đồng minh của cô ta.

(R) của cô ấy chỉ là kĩ năng đơn mục tiêu vậy nên nếu bạn đang cố gắng hạ gục cô ta bằng cách dồn sát thương bằng những chiêu thức hoặc chiêu cuối thì các bạn nên đợi cho đến khi cô ta sử dụng (R) và hết tác dụng.

Tăng trưởng sức mạnh

Nguồn sức mạnh đầu tiên của cô ấy là khi cô ấy đạt cấp độ 6 vì cô ấy sẽ được tiếp cận với chiêu cuối của mình Bất tử hộ thân (R) , điều bạn cần làm là luôn để ý đến chiêu thức này của cô ấy và tạo ra những cuộc giao tranh 1v1 đối với cô ấy. Mục đích của việc làm này đó là mồi cô ta sử dụng R và sau khi cô ta đã dùng thì việc của bạn chỉ là tiến lên và kết liễu cô ta thôi.

Ở cấp độ 16, Kayle là một vị tướng hoàn toàn khác, điều bạn cần làm ở giai đoạn cuối game này là thận trọng hơn vì cô ấy là một trong những vị tướng khỏe nhất khi về cuối game. Trong pha giao tranh, hãy cố gắng hạ gục cô ta sớm nhất có thể sau khi cô ta sử dụng R vào bản thân hoặc đồng minh của cô ta.

Về cuối game là lúc Kayle mạnh nhất. Bạn thật sự phải kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Nếu điều này không thể hoàn thành, trận chiến này rất khó dành chiến thắng.

Lời kết

Kayle không quá mạnh ở đầu game, hãy tận dụng điều này để tạo lợi thế cho bạn. Chúng tôi mong rằng, với những mẹo mà chúng tôi đã đưa ra ở trên thì việc gặp Kayle ở trong 1 game là điều thú vị cho bạn vì bạn có thể áp dụng những mẹo khắc chế Kayle mà chúng tôi đã đưa ra.

Nếu bạn có thắc mắc gì về cô nàng này, hãy bình luận xuống dưới để trao đổi nhé. Cảm ơn bạn!

Bài viết “Khắc chế Kayle : Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kayle” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-kayle khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (4 votes)
5 out of 5 (4 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*