Categories: Cộng đồng

Acc lmht trắng thông tin & khái niệm về acc lmht trắng thông tin

Acc LMHT trắng thông tin là khái niệm nổi nên gần đây, vậy khi mua acc lmht trắng thông tin cần quan tâm những gì. viết này sẽ giới thiệu về chủ đề “Acc LMHT trắng thông tin” đang xuất hiện trên thị trường.

Nội dung bài viết

Giới Thiệu

Cộng đồng Liên minh huyền thoại đang ngày một phát triển, một cộng đồng có tính cạnh tranh cao, cả về kỹ năng lẫn hình ảnh, Ai ai cũng muốn sở hữu những tài khoản (acc) có giá trị, cả về rank lẫn trang phục, dẫn đến việc mọi người săn những acc giá trị đó.

Nhưng rất nhiều người không biết mua acc lmht như thế nào để vừa đảm bảo thuận mua vừa bán, vừa có thể thay đổi tất cả thông tin của acc về quyền sở hữu của riêng mình.

Vậy, khi mua tài khoản lmht trắng thông tin thì cần quan tâm những gì và các ý nghĩa của cụm từ “tài khoản lmht trắng” là gì? Cùng Blog Liên Minh tham khảo thêm về khái niệm về acc lmht trắng  dưới đây.

Acc lmht trắng thông tin là gì?

Những tài khoản garena trắng thông tin là loại tài khoản được đăng ký, nhưng CHƯA XÁC NHẬN số điện thoại hoặc email. Người nhận được các loại tài khoản này sẽ đổi được thông tin và thêm email, sdt của bạn vào. Đây không phải là tài khoản mới đăng ký, mà đã có nhiều tướng và trang phục được thêm vào bởi các người chơi trước.

Acc LMHT trắng thông tin có rất nhiều kiểu khác nhau, người chơi cần lưu ý khi mua loại tài khoản này

Lưu ý khi mua acc lmht trắng thông tin

Đối với những bạn lần đầu mua tài khoản liên minh trắng người chơi cần lưu ý những điều như sau:

  • Cần phải tìm hiểu về giá cả chung, các trường hợp các bạn chỉ là chiếu mới dẫn đến phải trả những cái giá cao đến vô lý.
  • Với những bạn muốn mua acc để leo rank thì phải nhớ để ý đến tỉ lệ thắng và elo của acc. Đây là yêu cầu tối thiểu bởi vì với những acc bị hell elo.
  • Tìm hiểu và biết về độ uy tín của nơi bán acc, nếu không bạn sẽ là người “ném tiền qua cửa sổ” hoặc “mua cục tức” vào người. (Trước đây mình từng mua acc trắng thông tin ở Shop của Gầy Best Leesin và đã bị lừa, nhận lại tài khoản không đúng như những gì đã thông báo)
  • Bạn có thể hỏi qua bạn bè, hoặc qua các KOL hoặc streamer có tiếng

Giá acc lmht trắng thông tin

Về giá cả của những acc trắng thông tin thì thường một acc trắng thông tin có giá ảnh hưởng bởi: số lượng tướng, số skin, rank (tính theo tỉ lệ thắng và elo), thông thạo tướng (chỉ tính với những acc 1 champ hoặc acc 30 nhưng không thông thạo). Những acc càng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng thì giá sẽ càng cao.

Lời kết

Qua đó, các bạn có thể hiểu và biết được những acc lmht trắng thông tin là như thế nào và làm sao để có thể mua được những acc liên minh trắng một cách an toàn. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết tiếp theo. Hãy để lại bình luận và cảm nhận của các bạn về bài viết này! Xin cảm ơn.

Bài viết “Acc lmht trắng thông tin & khái niệm về acc lmht trắng thông tin” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/acc-lmht-trang-thong-tin/ khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (3 votes)
5 out of 5 (3 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*