Categories: Cộng đồng

Fan LMHT mộ mô phỏng lại bản đồ Summoner Rift trong The Sims 4

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại kì cựu, chắc hẳn bạn đã trải qua rất nhiều các bản cập nhật và thay đổi khác nhau của bản đồ Summoner Rift, tuy nhiên, tài khoản Twitter @Princesslollip8 đã chia sẻ những hình ảnh về 1 bản đồ Summoner Rift được mô phỏng lại trên tựa game The Sims 4.

Nếu nhìn bản đồ này từ góc nhìn từ trên xuống, nó chắc chắn trông quen thuộc, nhưng nhìn kỹ hơn cho thấy tình yêu và chi tiết đã biến thành bản đồ mang tính biểu tượng nhất của Liên minh huyền thoại trong một tựa game hoàn toàn khác.

Bản đồ Summoner Rift trong The Sims 4 khi nhìn từ trên cao

Sims 4 gần đây đã thêm các công cụ địa hình mới, cho phép người chơi thay đổi vùng đất họ sinh sống. Điều này có nghĩa là thay vì những lô đất phẳng hoàn hảo, hoàn hảo để xây dựng những ngôi nhà nhỏ khiêm tốn, người chơi có thể có nhiều tham vọng hơn. Họ có thể tạo ra một bờ hồ, địa hình đồi núi … hoặc một chiến trường nơi mười nhà vô địch Liên minh huyền thoại tụ tập để chiến đấu.

Một cái nhìn mới về Chiến Trường Công Lý: “Chiến trường về đêm”

Princesslollip8 có một trang Twitter với nhiều ảnh chụp màn hình hỗn hợp Liên minh huyền thoại / The Sims 4 của cô. Cô cũng sẽ đăng thêm bản dựng The Sims 4 trong tương lai. Đây chắc chắn là một khởi đầu ấn tượng cho danh mục đầu tư của cô ấy – tôi đã có thể tưởng tượng việc chơi trên bản đồ này và bị gặm nhấm một cách tàn nhẫn bởi một Tryndamere được cho ăn.

5/5 - (3 votes)
5 out of 5 (3 Votes)
HiepTD

Là một người chơi bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa giải đầu tiên tại cụm máy chủ Việt Nam. Tôi muốn chia sẻ sở thích của mình cho những người cùng sở thích qua những bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*