Categories: Cộng đồng

Bản đồ Summoner Rift mới được làm lại với công nghệ Unreal 4

Bản đồ Summoner Rift mới làm lại với diện mạo mới từ công nghệ Unreal Engine 4 là một điều hết sức độc đáo. Có bao giờ bạn nghĩ chơi LMHT ở góc nhìn thứ nhất ?

Summoner’s Rift là một bản đồ đơn giản, thiếu nhiều chiều sâu đồ họa hiện đại, với mỗi phần của bản đồ chỉ đơn giản là cung cấp một yếu tố của trò chơi, như hang baron hoặc hang rồng. Trong khi đó là quá đủ cho phần lớn người chơi Liên Minh Huyền Thoại, thì WayneS một Indie Developer đã quyết định đưa Summoner’s Rift lên một tầm cao mới. Sử dụng Unreal Engine 4, WayneS đã mô phỏng lại bản đồ sẽ trông như thế nào với sự chú ý cực kỳ đến chi tiết và địa hình.

WayneS cho rằng đây là một thử thách anh đặt ra cho bản thân và anh chàng này sẽ xây dựng lại bản đồ Summoner Rift trên nền tảng UE4 trong vòng 3 tuần và anh sẽ dùng vài giờ mỗi ngày để thực hiện dự án này.

“Mục tiêu ở đây là duy trì thiết kế cũ của bản đồ Summoners Rift nhưng thay đổi hoàn toàn nó thành hiện thực. Điều này cũng cần trực quan hấp dẫn từ cả từ trên xuống cũng như ở góc nhìn thứ nhất.” – WayneS giải thích trong Video

Mặc dù các game MOBA như Dota 2 và Liên minh huyền thoại không thể sớm sử dụng đồ họa theo phong cách Skyrim này, dự án của WayneS cho thấy khả năng có một bản đồ MOBA trong tương lai gần không chỉ có chức năng mà còn rất đẹp mắt.

Hãy thử nghĩ nếu bản đồ của Liên Minh Huyền Thoại thực sự biến đổi như thế, thì chúng ta sẽ chơi như thế nào? Để lại bình luận của mình bên dưới về câu hỏi này nhé, xin cám ơn!

5/5 - (2 votes)
5 out of 5 (2 Votes)
HiepTD

Là một người chơi bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa giải đầu tiên tại cụm máy chủ Việt Nam. Tôi muốn chia sẻ sở thích của mình cho những người cùng sở thích qua những bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*