Categories: Tin game

Riot sẽ cân bằng & giảm sức mạnh ADC trong patch 10.8

 Nhà sản xuất game League of Legends đã hé hộ thông tin sẽ neft một sô tướng trong Patch 10.8 và sẽ làm lại các tướng ADC sao cho cân bằng lại meta game. Hãy cùng tìm hiểu xem vị tướng nào sẽ được tăng và gảm sức mạnh nhé.

Trong Patch 10.7 của liên minh huyền thoại những tướng ADC như Senna và Aphelios là những tướng có sức mạnh rất lớn về cuối ván đấu. 2 vị tướng này đang là ADC áp đảo ở vị trí đường dưới, mặc đã bị neft ở bản 10.6 nhưng đến bản 10.7 Senna và Aphelios là những vị tướng vô cùng hot pick.

Senna là một vị trí hỗ trợ khi mới được ra mắt đấu trường công lý, và đã được rất nhiều game thủ kĩ năng cao mang xuống vị trí ADC. Khi đi vi trí ADC Senna thường đi với các tướng tank và bảo kê tốt để có thể cấu rỉa đối phương.

Aphelios bị giảm sức mạnh ở phiên bản 10.8

Aphelios là một ADC thuần kể từ khi ra mắt thì vị tướng này, đã được nhiều lần giảm sức mạnh nhưng nhà phát hành game rất khó cân bằng sức mạnh. Đến Patch 10.8 những vị tướng ADC những tướng ADC như Xayah, Tristana và Ashe sẽ được buff cùng với đó là những hỗ trợ như soraka, nami,..

Patch 10.8 hứa hẹn một số tướng ADC sẽ quay trở lại mà rất nhiều meta chúng ta không thấy các vị tướng đấy xuất hiện.

Các tướng đi mid như Orianna và Ryze cũng được tăng sức mạnh để đầu game có thể trụ đường được các sát thủ, và cuối cùng là Urgot cũng sẽ được buff một số sát thương cở bản từ đòn đánh thường cùng với đó là sửa mắt của bộ trong phục urgot pajama mới của mình.

Các điều chỉnh Patch 10.8 sẽ giảm sức mạnh của một số tướng ADC và những vị tướng khác, hãy truy cập bloglienminh để cập nhập những tin game mới nhất nhé!

5/5 - (3 votes)
5 out of 5 (3 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*