Categories: Giải đấu

TFT: Galaxies Championship được Riot công bố sẽ diễn ra vào 2020

Vào ngày hôm qua (tức 14/4) Riot đã chính thức công bố giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của chế độ Đấu Trường Chân Lý với tên gọi Galaxies Championship

Galaxies Championship sẽ được đẩy lên cao trào nhất bởi sự cạnh tranh từ những tuyển thủ trên khắp thế giới để dành được giải thưởng 200.000$ (Hơn 4 tỷ đồng). Để tạo ra được sự kiện này, Riot đang tạo ra các giải đấu ở nhiều khu vực khác nhau và tất cả mọi người đều có thể đến với giải đấu thông qua bậc xếp hạng hoặc các giải đấu trực tuyến.

Thời gian nữa, riot sẽ chính thức thông báo kế hoạch để ăn mừng sau khi các giải chung kết thế giới kết thúc. Và riot nói thêm rằng họ muốn trao giải thưởng cho tất cả các người chơi đã dành thời gian để chơi đấu trường chân lý.

TFT: Galaxies Championship

Đấu trường chân lý: Giải đấu Galaxies Championship sẽ diễn ra vào cuối năm nay và Riot sẽ tiết lộ thêm chi tiết vào mùa hè này. Mười sáu người chơi từ khắp nơi trên thế giới đủ điều kiện tham gia thông qua một hệ thống xếp hạng và giải đấu dành riêng cho từng khu vực sẽ được tham dự và cũng để đảm bảo rằng những người chơi giỏi nhất ở khu vực đó được đến với giải đấu.

Galaxies Championship sẽ là giải đấu chuyên nghiệp được Riot tổ chức bài bản tương tự như World Championship.

Giải đấu mang tính cạnh tranh cao

Ngoài giải vô địch thiên hà Riot cũng sẽ tạo thêm những cơ hội cho những người chơi ĐTCL giỏi nhất đóng góp ý tưởng của mình và giúp phát triển hệ sinh thái ĐTCL rộng lớn hơn. Điều đầu tiên mà Riot muốn làm đó là sẽ tạo ra một hệ thống luật chơi mới để đưa vào các giải đấu và tạo thêm cơ hội cho những tuyển thủ. Hiện tại Riot đang làm việc trên các công cụ phát sóng trực tiếp và lên kế hoạch vận hành các giải đấu cũng như muốn chia sẻ tiến trình làm việc của Riot đến với mọi người.

Riot cam kết rằng sẽ tạo cơ hội cho tất cả người chơi ĐTCL và tạo ra nhiều sự kiện cho những người hâm mộ bộ môn này. Hãy cùng Blog Liên Minh theo dõi các tin tức về Teamfight Tactics tại đây

5/5 - (1 vote)
5 out of 5 (1 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*