Categories: Kỹ năng

Tướng khắc chế Zed và hướng dẫn cách khắc chế tướng Zed

Zed là một tướng rất mạnh và rất khó để khắc chế Zed , nhưng chỉ cần một vài điểm yếu của hắn thì cách khắc chế Zed và việc dành chiến thắng sẽ nắm chắc trong tay của bạn rồi.

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Zed là một sát thủ rất mạnh kết hợp với bộ kĩ năng biến ảo có thể khiến bạn lên bảng đếm số bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, việc khắc chế Zed  sẽ không quá khó khăn nếu bạn áp dụng những mẹo sau đây của chúng tôi.

Tướng khắc chế Zed

Kayle

Cũng dễ hiểu thôi khi mà Kayle được nằm trong danh sách này khi mà chiêu cuối của cô ta có thể khiến bản thân hoặc đồng đội miễn nhiễm với tất cả sát thương trong một khoảng thời gian nhất định cùng với việc cấu rỉa máu và bộ kĩ năng có khả năng hồi máu khiến cho Kayle có thể đi đường với Zed mà không gặp quá nhiều khó khăn

Lissandra

Lại là một cô nàng nữa có thể khắc chế Zed một cách dễ dàng khi mà những thứ cần để chống lại một sát thủ cô đều có, Khả năng đóng băng bản thân và hồi máu cho bản thân, khả năng đóng băng tướng địch hay áp sát hoặc rút lui cô đều có đầy đủ. Với kèo đấu này, Zed khó mà làm được việc mà Zed giỏi nhất, đó là làm sát thủ.

Vladimir

Vị tướng này có khả năng hồi lại máu cho bản thân một cách đáng sợ. Zed cấu rỉa ư? Chả sợ đâu vì vị tướng này có thể hồi lại đầy máu sau một vài lần sử dụng Truyền máu (Q) là máu lại đầy. Zed áp sát à? Cũng không phải lo khi đã có Hồ máu (W) để không phải nhận chút xíu sát thương nào từ Zed và thậm chí còn có thể  quay ngược lại trả sát thương. Với vị tướng này, việc khắc chế Zed chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Trang bị khắc chế Zed

Đồng Hồ Cát Zhonya – Đây là trang bị trấn phái cho các pháp sư khi phải đối đầu với Zed. Việc bạn được đưa vào trạng thái bất khả xâm phạm trong vòng 3s sẽ làm Zed trở nên bất lực ngay lúc bạn dùng đồng thời còn giúp bạn có nhiều thời gian để xoay sở hơn.

Giáp thiên thần – Trang bị hoàn hảo khi giúp bạn có thêm sát thương và cả chống chịu lại còn có khả năng hồi sinh bạn với 30% lượng máu và năng lượng. Một món đồ khắc chế Zed không thể hoàn hảo hơn.

Móng Vuốt Sterak – Món trang bị này giúp bạn không thể bị hạ gục ngay lập tức sau khi bị một sát thủ như Zed dồn hết tất cả những gì mình có vào người bạn. Ngay sau khi bạn chị một lượng lớn sát thương, món đồ sẽ tự động kích hoạt và cho bạn một lượng giáp lớn và làm bạn hóa khổng lồ.

Hiểu được những vị tướng khắc chế Zed sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt trong giai đoạn cấm & chọn của mỗi trận đấu

Mẹo khắc chế Zed

Giai đoạn đi đường với Zed

Zed có một giai đoạn đi đường khá khó khăn khi chỉ có Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) của anh ta là có khả năng dọn dẹp lính từ xa cũng như gây sát thương lên kẻ địch. Khi đi đường, mỗi khi anh ta sử dụng Q thì bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để cấu máu cũng như tạo sức ép lên anh ta.

Tại nhánh ngọc cảm hứng, nên ưu tiên chọn thời điểm hoàn hảo ( bạn sẽ được một đồng hồ ngưng đọng miễn phí) và giao hàng bánh quy để tăng khả năng trụ đường giúp bạn có nhiều cơ sở để trụ đường tốt hơn. Tích cực đẩy lính vào trụ rồi đi roaming lane khác để anh chàng này không thể tạo được áp lực cho lane khác.

Nên cố gắng đầu tư cho mình một chiếc Giáp lụa rồi sau đó nâng cấp lên thành Giáp lưới để hạn chế lượng sát thương mà anh ta gây ra cho bạn.

Chiến lược vs Zed

Zed là một tướng biến ảo hàng đầu LMHT cũng như về sự cơ động. Hắn ta có thể gây cả tá sát thương lên bạn mà bạn không thể kịp trở tay vì vậy, hãy cố gắng tránh xa hắn nhất có thể.

Điều làm nên tên tuổi của Zed đó là kĩ năng Dấu ấn tử thần (R) . Không AD nào có thể sống sót sau khi đã ăn trọn 1 combo từ zed. Và điều này tạo nên một nỗi hoang mang khi chơi một con tướng máu giấy nào mà phải đối đầu với anh ta.

Nên hoàn thành món Đồng hồ cát Zhonya sớm nhất có thể để tránh việc bạn bị kết liễu bởi R của anh ta. Và cũng không nên dùng Đồng hồ cát quá sớm nếu trên đầu vị tướng của bạn chưa có kí hiệu lưỡi kiếm của Zed.

Tăng trưởng sức mạnh

Khi Zed lên được cấp độ 3 thì khả năng của Zed rất là đáng sợ. Hãy cẩn thận với anh ta khi anh ta kết hợp với cái bóng của mình vì nó có thể khiến bạn ngay lập tức mất rất nhiều máu  hoặc thậm chí giết bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu anh ta bỏ lỡ cơ hội của mình, bạn có thể trả ngược lại sát thương vì lúc đó anh ta đã chẳng còn một sự nguy hiểm nào nữa cả.

Khi anh ta lên cấp 6, anh ấy thật sự nguy hiểm vì có thể sử dụng Dấu ấn tử thần (R) của mình. Điều này sẽ là cho bạn thật sự mất một lượng máu rất lớn khi bạn chưa có đủ sự chống chịu và điều này cũng đồng nghĩa với việc anh ta có thể kết liễu bạn trừ khi bạn sử dụng đồng hồ cát hoặc một phép bổ trợ nào đó.

Đừng dại dột giao tranh với Zed khi hắn ta đã có cho mình một món trang bị lớn. Trong thời gian này bạn phải chơi thận trọng lại và không đẩy lính lên cao nhằm ít cho anh ta có cơ hội áp sát bạn.

Lời kết

Zed từ lâu đã vị tướng được yêu thích cũng như được sử dụng nhiều trong các game đấu tại nhiều máy chủ khác nhau, với độ khó chịu cũng như lượng sát thương Zed có thể gây ra. Nhưng với những mẹo trên thì việc khắc chế Zed không còn là điều gì quá khó khăn phải không nào. Chúc bạn luôn thắng trong những kèo đối đầu với Zed và cả những vị tướng khác nữa nhé.

Hãy để lại bình luận về cảm nhận cá nhân của bạn cũng như cùng chúng tôi thảo luận về các cách khắc chế vị tướng Zed này. Xin cảm ơn!

Akali là một vị tướng không quá mạnh cũng như không quá yếu thì việc khắc chế Akali là một điều khá dễ dàng. Với những mẹo để khắc chế Akali của Blog Liên Minh này thì chúng tớ mong cậu sẽ có những trận đấu không còn sợ hãi khi gặp phải vị tướng Akali nữa nhé. Nếu như bạn có thắc mắc gì, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận của các bạn ở bên dưới bài này nhé. Cảm ơn các bạn!

Bài viết “Khắc chế Zed: Chia sẻ cách khắc chế tướng Zed” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-zed khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (3 votes)
5 out of 5 (3 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*