Categories: Cộng đồng

Wolf quay lại T1 một cách đầy bất ngờ với vị trí Streamer

Mới đây T1 đã đưa ra thông báo, cựu tuyển thủ hỗ trợ Wolf đã quay trở lại T1, tuy nhiên lần này Wolf không phải quay về đội hình thi đấu của T1 mà lại bắt đầu với vị trí hoàn toàn mới Creator/Streamer.

Vào  30 tháng 11 năm 2019, Wolf đã công bố rằng mình sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp khiến rất nhiều fan hâm mộ tiếc nuối.  Nhiều thông tin cho thấy, tại thời điểm đó Wolf đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp vì các vấn đề liên quan đến tâm lý.

Lần quay trở lại này, Wolf sẽ đảm nhiệm vị trí Creator/Streamer

Wolf cũng từng góp mặt trong đội hình của SuperMassive vào năm 2019, sau khi giành được vị trí thứ hai trong giải đấu “TCL 2019 Summer” Wolf đã quyết nghỉ ngơi. Có lẽ rằng trong suốt quãng thời gian cống hiến cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp đã có quá nhiều áp lực đến với anh chàng này, tuy nhiên không phủ nhận rằng Wolf đã đem lại cho rất nhiều fan hâm mộ cùng cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại vô vàn cảm xúc trải dài qua các giải đấu.

Wolf có rất nhiềunhững thăng trầm cùng với T1, nhưng sau nhiều năm anh chàng này vẫn là một trong những người chơi hàng đầu  cụm máy chủ Hàn Quốc cũng như thế giới. Chúng ta hãy cùng chào mừng sử trở lại của Wolf và đừng quên theo giõi  Wolf khi ở trong vai trò mới này nhé. Hãy để lại bình luận về suy nghĩ của bạn khi Wolf “comback” T1 với chúng tôi. Xin cám ơn!

4.7/5 - (3 votes)
4.7 out of 5 (3 Votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*