Categories: Kỹ năng

Tướng khắc chế Kai’sa và những cách khắc chế tướng Kai’sa

Hướng dẫn lần này sẽ giải thích cách khắc chế tướng Kai’Sa một cách dễ dàng. Kai’sa là một vị tướng khá mạnh, vì vậy 1 mẹo để khắc chế Kai’sa sẽ là chìa khóa chiến thắng của bạn.

Nội dung bài viết

Giới thiệu

Kai’sa là một vị tướng khá mạnh vì sự kết hợp tuyệt vời của các kỹ năng giúp nó trở thành một vị tướng ADC  được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc khắc chế Kai’Sa tương đối dễ dàng và đây là những tip để khắc chế Kai’sa mà bạn đang quan tâm.

Tướng khắc chế Kai’sa

Caitlyn
Với Caitlyn, bạn có lợi thế về tầm đánh và khả năng cấu rỉa máu Kai’sa liên tục, bạn cũng có thể sử dụng bẫy của Caitlyn khiến cho Kai’Sa rất khó di chuyển, và Kai’Sa có thể bị lộ trong khi vô hình nếu bước vào một trong những cái bẫy của Caitlyn.

Jhin
Jhin là một trong số ít những tướng ADC  rất khó để Kai’sa đánh bại 1v1. Jhin cũng có thể sử dụng những bông hoa của mình để Kai’sa lộ khi trở nên vô hình.

Ezreal
Với Ezreal, bạn có thể kéo dãn khoảng cách của Ez và Kai’sa cũng như có khả năng cấu rỉa máu tốt gây khó chịu cho đốt phương. Khi tạo đủ áp lực cho đối phương bạn có thể đối mặt trực tiếp với và sẵn sàng với một cuộc chiến 2v2. Ngoài ra, Ezreal với cú nhảy của mình có quá nhiều cơ sở để né W  của Kai’sa. Ezreal nếu kết hợp với một vị tướng support như Janna hoặc Soraka sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Leona & Alistar
Bạn có thể có rất nhiều hiệu ứng không chế khi sử dụng 1 trong 2 vị tướng support này, cả Leona và Alistar đều sở hữu những hiệu ứng khống chế và khả năng phòng thủ tương đối tốt. Việc còn lại là hãy giao tranh và sử dụng bộ kỹ năng của mình một cách khéo léo, bạn sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến.

Trang bị khắc chế Kai’sa

TIP: Hiểu rõ các kĩ năng cũng như các chỉ số của Kai’sa sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng này tốt hơn

Mẹo khắc chế Kai’sa

Dưới đây là một số lời khuyên từ chúng tôi khi bạn đối đầu với Kai’sa, đương nhiên không có gì là tuyệt đối. Nhưng hãy lưu ý về những điều này, nó sẽ giúp ích cho trận chiến của bạn.

Giai đoạn đi dường với Kai’sa

Kỹ năng Q (Cơn Mưa Icathia) của Kai’sa sẽ mất 8 giây để hồi chiêu ở cấp 1 và nó đủ sát thương để giết các đơn vị lính dưới 35% HP. Kai’sa có thể trao đổi kĩ năng với bạn ngay cả trong đợt lính. Cố gắng hạn chếcác trận đánh đơn lẻ nếu bạn không tự tin mình sẽ chiếm ưu thế hơn. Thông thường Kai’sa sẽ thường xuyên trao đổi kĩ năng với bạn.

Kĩ năng W (Tia Truy Kích) của Kai’sa khá quan trọng khi trao đổi chiêu thức cũng như để check tầm nhìn ở các bụi cây gần đó. Cố gắng đứng ở sau các đợt lính để không bị trúng kĩ năng W này.   Bạn cũng có thể né nó, vì khi sử dụng kĩ năng này nó có thời gian trễ để sử dụng , thời gian trễ  khoảng 0,5 giây.

Kĩ năng bị động (Vỏ Bọc Cộng Sinh) hãy luôn chú ý đến nội tại này của Kai’sa để không bị sốc dame và chết một cách bất ngờ.

Chiến lược vs Kai’sa

TVấn đề lớn nhất của Kai’Sa là các hỗ trợ có khác năng tấn công tốt như Leona và Alistar. Cố gắng gây áp lực cho cô ấy trong giai đoạn đi đường càng nhiều càng tốt, để cô ấy không thể tập trung.
Kai’Sa có tính cơ động cao vào giữa và cuối trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo giữ ở vị trí an toàn, nơi Kai’sa không thể lao về phía bạn với kĩ năng R của mình.

Tăng trưởng sức mạnh

Kai’Sa sẽ bắt đầu mạnh hơn khi cô tiến hóa các kỹ năng của mình, thời điểm này hãy cân nhắc  về các trang bị mà Kai’sa đang có. Giai đoạn này Kai’sa sẽ rất có lời  thế khi chiến trong các cuộc đấu tay đôi (1v1 ).

Kai’Sa có khả năng đấu tay đôi với hầu hết các ADC khi đạt cấp 3. Cố gắng không chiến đấu với Kai’sa một mình khi, hãy đảm bảo rằng hỗ trợ của bạn ở vị trí tốt để có thể trợ giúp bạn trong các cuộc giao tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Trước khi Kai’sa có được Cuồng đao Guinsoo, sát thương của cô đối với các tướng có thiên hướng phòng thủ sẽ kém hơn, hãy giao tranh hoặc tổ chức các cuộc giao tranh nhỏ với rừng khi có cơ hội.

Kai’sa

Lời kết

Kaisa thực sự là một vị tướng mạnh và toàn diện, hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về vị tướng này cũng như biết được các mẹo nhỏ để khắc chế Kai’sa. Nếu bạn có mẹo nào hay muốn chia sẻ với chúng tôi, hãy để lại dưới phần bình luận. Xin cám ơn!

Bài viết “Tướng khắc chế Kai’sa và những cách khắc chế tướng Kai’sa” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA.
Vui lòng để lại nguồn : https://bloglienminh.com/cach-khac-che-tuong-kaisa khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

5/5 - (2 votes)
5 out of 5 (2 Votes)
HiepTD

Là một người chơi bắt đầu với Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa giải đầu tiên tại cụm máy chủ Việt Nam. Tôi muốn chia sẻ sở thích của mình cho những người cùng sở thích qua những bài viết.

View Comments

  • Kai'sa ở mấy phiên bản hiện tại cũng vẫn khỏe, khắc chế kai'sa cũng khá mệt. Nhưng nếu đánh anh toàn một chút thì vẫn thoải mái hòa đường.

    Cancel reply

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked*